Thiết kế web du lịch và những sai lầm cần tránh

Bạn đang sở hữu một thiết kế web du lịch có tính thẩm mỹ cao nhưng lại không giúp ích nhiều lắm trong quá trình kinh doanh? Điều này có thể là website của bạn đang vô tình mắc phải những sai lầm không đáng có! Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Nội dung nghèo nàn

Nội dung rất quan trọng đối với website 

 

Không chỉ riêng thiết kế web du lịch mà ở bất kỳ lĩnh vực nào đều yêu cầu những nội dung hấp dẫn và sinh động. 

Đầu tư vào nội dung để khách hàng không thể từ chối được sự hấp dẫn từ những địa điểm và những tour du lịch chính là thành công cho một chiến lược kinh doanh hiệu quả. 

Đừng quên trình bày nội dung một cách rõ ràng. Bạn có thể chia nhỏ các thông tin thành các tiểu mục nhỏ để khách du lịch tìm kiếm thông tin được nhanh nhất nhé! 2Không tích hợp tính năng đặt tour

2.Không có tính năng đặt tour 

Thiết kế web du lịch mà không tích hợp tính năng đặt tour thì quả là một sai lầm nghiêm trọng. Phải làm sao khi khách hàng ghé qua website của bạn tìm hiểu thông tin, lựa chọn được tour thích hợp và mong muốn đặt tour và không tìm được tính năng này? 

Điều này có nghĩa là bạn đang làm giảm trải nghiệm của người dùng. Đồng nghĩa với việc này là việc tự loại một lượng khách hàng ra khỏi dịch vụ của mình. 

Vì thế, hãy nhấn mạnh vào tính năng đặt tour để đem lại sự tiện lợi cho khách hàng và làm tăng doanh thu của chính mình nhé! 

3. Không có blog

Blog du lịch rất hiệu quả 

 

Nghe có vẻ không liên quan đến thiết kế web du lịch nhưng không có blog chính là một thiếu sót lớn. Một website du lịch có đầy đủ tính thẩm mỹ, phần thông tin, nút đặt tour vẫn chưa là hoàn hảo. 

Một blog liên kết với website chính là nơi bạn có thể chia sẻ các kinh nghiệm đi du lịch, các quán ăn ngon, những nơi check in sống ảo hay ho,… Và đây chính xác là một kênh được rất nhiều người quan tâm.  

Vì thế, đơn vị du lịch cần phải xây dựng riêng cho mình một blog với hệ thống nội dung tốt nhất, mang lại giá trị cho khách hàng.

4. Không có lời kêu gọi hành động rõ ràng 

Lời kêu gọi hành động sẽ giúp thôi thúc nhu cầu của khách hàng. Và điều này chắc chắn sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi thành doanh thu thực tế. Vì thế hãy chú ý đến những lời kêu gọi trong nội dung website của bạn nhé! 

Thiết kế web du lịch hiệu quả và chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều yếu tố. Nếu đơn vị của bạn có nhu cầu thiết kế website các ngành nghề. Hãy liên hệ với Khởi Nghiệp Travel để được tư vấn và hỗ trợ thông qua những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất nhé! Chúc các bạn thành công! 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.